Đóng

Công ty cổ phần EGO Việt Nam được thành lập năm 2008 có trụ sở kinh doanh chính tại địa chỉ 313-B4, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội có ĐKKD số: 0102842397 do Sơ KHĐT cấp.
Chúng tôi là công ty đa ngành nghề trong đó sản xuất sơn nước, bột bả và chất chống thấm NANO Extra là một trong những lĩnh vực được công ty chú trọng và đầu tư chiều sâu, bằng công nghệ của Mỹ và được Việt hóa nhằm phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa và thời tiết có biên độ thay đổi lớn, khắc nghiệt làm cho tính bền vật liệu, tính co giãn cũng phải tương thích mới chịu được khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam và đặc biệt – sơn NANO Extra hoàn toàn không chứa thủy ngân và kim loại nặng – tốt cho sức khỏe người sử dụng cũng như đội ngũ thợ sơn trực tiếp. Thời gian qua tuy chưa phải là dài nhưng công ty chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bằng uy tín và chất lượng của dòng sơn nước NANO Extra cụ thể; Vừa qua Công ty được vinh danh và nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU VÀNG THĂNG LONG Lần thứ III – Năm 2015 do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội trao tặng.

vangthanglong1

Năm 2016, Các sản phẩm Sơn mang thương hiệu NANO Extra do Công ty CP EGO Việt Nam sản xuất đã được cấp giấy chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và được xác nhận hợp quy QCVN 16:2014/BXD – Bộ Xây Dựng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất đều sử dụng nguyên liệu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Dow Chemical ltd, AkzoNobel…. Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận trước mắt mà sử dụng hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng hoặc hàng không rõ nguồn gốc song việc giá thành cũng được công ty hết sức chú trọng nhằm cung cấp cho thị trường một dòng sơn nước đến tận tay người tiêu dùng với giá thấp nhất mà ai cũng có thể sử dụng được.

Hiện nay hàng giả hàng nhái đang là vấn đề nan giải đối với các công ty làm ăn chính đáng. Với hệ thống kiểm soát sản phẩm đầu ra của công ty chúng tôi, mỗi thùng sơn thành phẩm qua nhiều công đoạn kiểm soát chất lượng sau đó mỗi thùng sơn được định danh bởi một MÃ CODE sản phẩm duy nhất có dán tem chống hàng giả trên nắp mỗi thùng sơn (khi sử dụng cần phải bóc ra) nhằm tránh hàng giả hàng nhái sơn NANO Extra. Để kiểm tra và xác nhận sản phẩm chính hãng bạn chỉ cần cào lớp phủ trên tem và soạn tin theo hướng dẫn và NHẬP MÃ CODE có ghi trên tem phủ cào trên mỗi thùng sơn để kiểm tra hàng chính hãng, hệ thống tin nhắn sẽ phản hồi thông báo cho bạn biết bạn đang sử dụng sản phẩm chính hãng hay không. Lưu ý: Mỗi tin nhắn bạn sẽ phải trả 500 đồng trừ vào tài khoản điện thoại của bạn.

Dịch vụ cung cấp

– Cung cấp sơn mang thương hiệu NANO Extra đến chân các công trình dân dụng và công nghiệp trong khu vực nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh.
– Cung cấp sơn mang thương hiệu NANO Extra cho Dự án, các Công ty xây dựng và thiết kế nội, ngoại thất, Các nhà thầu …
– Cung cấp dịch vụ lăn sơn hoàn thiện trọn gói có bảo hành (nhân công + vật liệu).
– Cung cấp sắt thép xây dựng cuộn, cây cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
– Thiết kế và thi công hoàn thiện nội ngoại thất các hạng mục công trình dân dụng.

CÔNG TY CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH!
Hotline: 0988 300 999, 0917 388 488
Email: ego.net.vn@gmail.com

Đăng ký nhận bản tin